Điểm thăm quan ở Phú Quốc

13/02/2019 /

Huyện đảo Phú Quốc là luôn là địa điểm du lịch được nhiều người yêu thích. Hãy cùng khám phá những điểm du lịch Phú Quốc từ Bắc xuống Nam hòn đảo này nhé.

Chi tiết

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà

29/01/2018 /

Quần đảo Cát Bà (Hải Phòng) gồm 367 đảo nhỏ trong đó đảo Cát Bà (hay còn gọi là đảo Ngọc) là đảo du lịch nổi tiếng nhất. Tuy đã được biết đến từ lâu nhưng Cát Bà vẫn giữ được nhiều cảnh đẹp tự nhiên tuyệt đẹp nhờ sự biệt lập của nó.

Chi tiết

Bỏ túi các điểm chek in khi đến Cô Tô

25/01/2018 /

Các bạn trẻ có ý định du lịch Cô Tô nhất định phải check-in hết bằng này địa điểm nếu không muốn trở về trong nỗi tiếc nuối. Ai đã từng trải nghiệm du lịch Cô Tô chắc chắn vẫn không thể quên được những ngày tháng tận hưởng cuộc sống thiên đường nơi biển đảo này.

Chi tiết

Kinh nghiệm Du lịch Quảng Trị

24/01/2019 /

Quảng Trị là một vùng đất miền Trung của đất nước Việt Nam ta, nơi nổi tiếng với cầu Hiền Lương – sông Bến Hải – vĩ tuyến 17 ngày đêm chia cách 2 miền Bắc Nam suốt 20 năm. Mảnh đất giàu truyền thống anh hùng cùng lịch sử lâu đời và hàng vàn những điểm tham quan du lịch đẹp và nổi tiếng.

Chi tiết

Những món ăn ngon nhât định phải thử khi đến Hà Nội

22/01/2019 /

Hà Nội không chỉ có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, mà từ xa xưa kinh đô Thăng Long đã nổi tiếng với tinh hoa ẩm thực phong phú, độc đáo thu hút nhiều du khách đến thưởng thức.

Chi tiết